Có một Hà Nội không xô bồ, ồn ã ngày mùng 1 Tết Canh Tý

Các tuyến phố ở Hà Nội sáng mùng 1 Tết không còn cảnh nhộn nhịp, tấp nập như ngày thường.Tại phố Tạ Hiện nơi đây kể ngày hay đêm rất đông đúc nhưng hôm nay không còn cảnh dòng người tấp lập.

Sáng mùng 1 Tết giờ đây đã trở thành thời điểm được người dân Hà Nội đặc biệt đón chờ trong 365 ngày bởi không ồn ào, không tấp nập tắc đường, không kẻ mua người bán. Hồ Hoàn Kiếm thật bình yên và vắng lặng. Tại góc phố Chả Cá vắng bóng người.Không còn cảnh xe cộ nối đuôi nhau thành hàng dài như mọi ngày.Ở khu vực cầu Long Biên quang cảnh cũng thật yên bình.Phố xá không còn ồn ào tiếng còi xe, không tắc đường, không xô bồ, hối hả.Một số người dậy sớm đi tập thể dục trong khung cảnh Hà Nội bình yên.Hình ảnh đường phố vắng tanh ngày Tết được ví như một "món đặc sản" không thể quên của Hà Nội khiến nhiều người thích thú tận hưởng.

Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty Các tuyến phố ở Hà Nội sáng mùng 1 Tết không còn cảnh nhộn nhịp, tấp nập như ngày thường. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-2 Tại phố Tạ Hiện nơi đây kể ngày hay đêm rất đông đúc nhưng hôm nay không còn cảnh dòng người tấp lập. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-3Sáng mùng 1 Tết giờ đây đã trở thành thời điểm được người dân Hà Nội đặc biệt đón chờ trong 365 ngày bởi không ồn ào, không tấp nập tắc đường, không kẻ mua người bán. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-4 Hồ Hoàn Kiếm thật bình yên và vắng lặng. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-5 Tại góc phố Chả Cá vắng bóng người. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-6 Không còn cảnh xe cộ nối đuôi nhau thành hàng dài như mọi ngày. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-7 Ở khu vực cầu Long Biên quang cảnh cũng thật yên bình. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-8Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-9 Phố xá không còn ồn ào tiếng còi xe, không tắc đường, không xô bồ, hối hả. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-10 Một số người dậy sớm đi tập thể dục trong khung cảnh Hà Nội bình yên. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-11 Hình ảnh đường phố vắng tanh ngày Tết được ví như một "món đặc sản" không thể quên của Hà Nội khiến nhiều người thích thú tận hưởng. Co mot Ha Noi khong xo bo, on a ngay mung 1 Tet Canh Ty-Hinh-12

Xem thêm tin khác