Giết người giấu xác vì tăng giá bán dâm ở Kiên Giang

Trên đường đến nhà nghỉ, người phụ nữ bán dâm đề nghị tăng thêm 500 ngàn đồng cho cuộc "hành lạc" khiến gã trai trẻ tức giận đã sát hại, cướp tài sản của nạn nhân.

Công An Nhân Dân Online thông tin, rủ một phụ nữ đi nhà nghỉ để “vui vẻ” qua đêm, nhưng trên đường đi người này đòi tăng giá tiền cho cuộc ân ái đã được thỏa thuận trước đó. Bực tức gã đàn ông đã ra tay sát hại, cướp tài sản, rồi giấu xác nạn nhân vào rừng tràm ở Phú Quốc, sau đó thản nhiên đi ngư phủ cho một tàu đánh cá rồi bị bắt giữ trên biển.

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, sáng nay ngày 29-11-2019, Tòa án nhân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Minh Động (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM) tù chung thân về tội giết người, 08 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là tù chung thân. Nạn nhân trong vụ án này là chị Lâm Thị Thu (SN 1976, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM).

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 3-1-2019, Động cùng một số người bạn ngồi nhậu tại khu vực Dinh Cậu ở  thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Một lúc sau có chị Thu đến nhậu cùng, đến 22h thì cả nhóm giải tán. Biết chị Thu là gái làng chơi nên Động xin số chị Thu với ý định rủ người này đi nhà nghỉ quan hệ tình dục. 

Giết người giấu xác vì tăng giá bán dâm

Bị cáo Động tại phiên xử

Khi Động về tàu đánh cá liền mượn điện thoại của người quen gọi cho chị Thu rủ đi ngủ qua đêm, chị Thu đồng ý với giá 1 triệu đồng. Sau đó chị Thu chạy xe máy đến khu phố 8, TT.Dương Đông đưa Động về  thị trấn An Thới để hành lạc. Trên đường đi, chị Thu đòi thêm 500.000 đồng nhưng Động không đồng ý nên cả hai cự cãi nhau

Theo Báo Công Lý, lúc này, Động điều khiển xe máy chở chị Thu táp vào khu vực rừng tràm thuộc ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. 

Chị Thu đòi lấy xe máy đi về bỏ Động lại một mình. Tức giận, Động lao vào đấm, đá chị này ngã ra đường. Khi nạn nhân chống trả, Động dùng tay bóp cổ đến khi nạn nhân tắt thở thì kéo xác giấu vào rừng tràm.

Xong xuôi, Động lấy nhiều tài sản gồm vòng, nhẫn vàng, điện thoại và xe máy của nạn nhân tẩu thoát.

Đến ngày 11/1, lực lượng Công an phối hợp với Vùng 4 Cảnh sát biển đã bắt giữ Động đang làm việc trên tàu cá.

Xem thêm tin khác