Ngày 10/3: Cập nhật mới nhất lịch nghỉ, đi học của học sinh 63 tỉnh thành trong cả nước

Sau khi có thông báo số ca nhiễm dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành trong cả nước đã điều chỉnh, cho học sinh tiếp tục nghỉ học phòng ngừa virus corona lây lan.

Theo kế hoạch của một số tỉnh thành, ngày 9/3 sẽ là ngày học sinh quay trở lại trường sau một thời gian nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp, một số tỉnh đã quyết định cho học sinh tiếp tục được nghỉ, đặc biệt có những địa phương dù đã đi học 1 tuần nhưng cũng thay đổi ở phút chót.

Theo dõi lịch nghỉ học từ Mầm non đến THPT tại các tỉnh, thành trong cả nước:

Cập nhật mới nhất lịch nghỉ, đi học của học sinh 63 tỉnh thành trong cả nước - Ảnh 1.
Cập nhật mới nhất lịch nghỉ, đi học của học sinh 63 tỉnh thành trong cả nước - Ảnh 2.
Cập nhật mới nhất lịch nghỉ, đi học của học sinh 63 tỉnh thành trong cả nước - Ảnh 3.
Cập nhật mới nhất lịch nghỉ, đi học của học sinh 63 tỉnh thành trong cả nước - Ảnh 4.

Đáng lưu ý nhất trong ngày hôm nay là tỉnh Vĩnh Phúc. Các bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên toàn địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng loạt đi học trở lại. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã thành lập các đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra trực tiếp một số trường học trên địa bàn 9 huyện, thành phố.

Theo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, từ công tác kiểm tra việc phòng, chống Covid-19 tại các nhà trường cho thấy, có khoảng trên 96% học sinh các khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trường.

“Các nhà trường đều bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh; chủ động tích cực phối hợp cùng phụ huynh học sinh đo thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường” - UBND tỉnh Vĩnh Phúc thông tin.

 

Xem thêm tin khác