Nghi vấn chồng dùng xăng đốt vợ rồi tự thiêu

Do mâu thuẫn chuyện gia đình, người chồng dùng xăng đốt vợ, sau đó tự thiêu. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết bỏng nặng.

Theo Báo Công Lý, chiều 15/9, đại diện Công an xã Tiến Thịnh (huyện Mê Linh, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 15/9 tại gian hàng bán tạp hóa trên thùng container của hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Xuân và vợ là chị Lê Thị Ngần (cùng sinh năm 1979) tại xã Tiến Thịnh.

Theo đó, chị Ngần bị chồng dùng xăng đốt, chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng bị cháy toàn thân. Người chồng ở phía trong cũng dùng xăng tự thiêu, bị bỏng nặng. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đều không qua khỏi vì vết bỏng quá nặng.

Chồng dùng xăng đốt vợ rồi tự thiêu mình trong container

Hiện trường vụ việc. Ảnh VTC

Zing.vn thông tin, trao đổi với PV, ông Đoàn Xuân Thủy, Chủ tịch UBND xã Tiến Thịnh, xác nhân sự việc xảy ra trên địa bàn, đồng thời cho biết anh Xuân và chị Ngần sinh sống tại xã Chu Phan, huyện Mê Linh, Hà Nội, hàng ngày lên xã Tiến Thịnh bán tạp hóa.

“Nguyên nhân ban đầu chúng tôi nắm bắt được là do hai vợ chồng có mâu thuẫn trong chuyện tình ái”, ông Thủy cho biết.

Công an huyện Mê Linh và Công an thành phố Hà Nội sau đó đã có mặt tại hiện trường, tiếp nhận vụ việc để điều tra, làm rõ.

Xem thêm tin khác