Nhiều người nhái tham gia trục vớt thanh niên đưới nước ở Bình Dương

Ra công viên chơi, 3 thanh niên nhảy xuống hồ tắm thì bị đuối nước. Lực lượng chức năng sau đó trục vớt được 1 người còn hai người tử vong.

VietnamDaily thông tin, chiều 16/2, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn của Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành tìm kiếm 2 người bị mất tích ở hồ nước trong công viên thành phố mới Bình Dương.

Báo Tiền phong đưa tin, trước đó, vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày người dân đang chơi xung quanh bờ hồ trong công viên nói trên thì nghe thấy tiếng la hét. Khi chạy lại kiểm tra thì thấy 3 người đang chới với dưới hồ nước. Có một người được cứu đưa lên bờ còn 2 người nhanh chóng chìm xuống hồ mất tích.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động đội người nhái đến hiện trường để ứng cứu. Sau gần 2 giờ đồng hồ, người nhái đã mò được thi thể 2 thanh niên dưới hồ nước. Bước đầu hai 2 người bị đuối nước tử vong được xác định là Trần Đ. Q  (sinh năm 1987) và Nguyễn Q.V (sinh năm  1994, cùng quê Đăk Lắk). 

Người nhái trục vớt 2 thanh niên đuối nước trong công viên - ảnh 3
 
Thi thể 2 thanh niên được vớt lên

Ghi nhận tại hiện trường vụ đuối nước cho thấy, có rất nhiều người dân đến chơi và đây là lần đầu tiên xảy ra vụ đuối nước làm 2 người chết.

 

Xem thêm tin khác