Sốc: MB Bank "có biến" mất trắng hàng trăm tỷ trong 1 đêm

Thông tin tràn lan trên mạng mà không biết thật giả thế nào? Cũng không thấy MB Bank có thông báo gì? Không biết có chính xác không mọi người nhỉ ???

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố.

Sáng 8/1/2020, trên khắp mạng xã hội đang lan truyền MB Bank đang “có biến”, thất thu hàng trăm tỉ đồng. Theo như chia sẻ từ Facebooker đăng tải thông tin về vụ việc thì “dường như có lỗi ở hệ thống ngân hàng MB Bank vào đêm qua, khiến cho rất nhiều người dùng lợi dụng sơ hở để “kiếm” về túi hàng trăm tỷ.”

a5

 

a4

Dư luận đang vô cùng hoang mang, nhất là người đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

a4

a12

a13

a13

a14

a15

a1

Xem thêm tin khác